Trang chủ Tin tức NỔI BẬT

Cuộc họp thứ nhất của Tổ tư vấn kĩ thuật của Dự án Phát triển Lập pháp Quốc gia

Ngày đăng: 02/06/2014
Tổ tư vấn kĩ thuật (TAT) là một sáng kiến trong chuỗi các hoạt động quản lý dự án của dự án Phát triển Lập pháp Quốc gia (NLD). TAT được kì vọng sẽ giúp tăng cường sự hợp tác về mặt kĩ thuật cho dự án giữa Bộ Tư pháp (đối tác chính) và các đối tác khác, bao gồm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công thương. TAT sẽ đưa các ý kiến tư vấn của mình về việc lập kế hoạch và thực hiện dự án giữa các cuộc họp của Ban chỉ đạo dự án.

Ngày 24/4/2014, Bộ Tư pháp ban hành Quyết định 917/QD-BTP về việc thành lập Tổ tư vấn kĩ thuật cho Dự án Phát triển Lập pháp Quốc gia (NLD).

Cuộc họp đầu tiên của Tổ tư vấn kĩ thuật diễn ra vào ngày 2/6/2014 với sự tham gia của tất cả các thành viên tổ tư vấn và đại diện nhà tài trợ - Bà Vũ Thị Yến – Cán bộ Hợp tác phát triển cao cấp – Bộ Ngoại giao, Thương mạ và Phát triển (DFATD). Cuộc họp do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đinh Trung Tụng và Giám đốc thường trú văn phòng dự án Isabeau Vilandre đồng chủ trì. 

Trong cuộc họp, ông Isabeau Vilandre giới thiệu tới các thành viên Tổ tư vấn tổng quan về dự án, tiến độ, các hợp phần và các hoạt động đang triển khai. Các thành viên tham gia nhiệt tình và đặt ra rất nhiều câu hỏi để làm rõ bản chất của dự án và sự hợp tác giữa các đối tác. Sau cuộc họp, văn phòng dự án đề xuất mỗi đối tác chỉ định đại diện về kĩ thuật và tài chính để hỗ trợ triển khai các hoạt động trong tương lai. 


 
Xem thêm tin khác:
54.161.100.24
53
2069
2130
5897
206221