Trang chủ Tin tức MỚI NHẤT

Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng, phương pháp lãnh đạo cho người đứng đầu đơn vị thuộc Bộ

Ngày đăng: 03/07/2017
Sáng 29/6, Bộ Tư pháp đã phối hợp với Dự án phát triển lập pháp quốc gia tại Việt Nam (NLD) do Chính phủ Canada tài trợ tổ chức Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng, phương pháp lãnh đạo cho người đứng đầu đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Lê Thành Long đã tới tham dự và phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng. Bộ trưởng nhấn mạnh đối với những người làm công tác lãnh đạo, quản lý đơn vị thì kiến thức chuyên môn là rất quan trọng nhưng những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quản lý để có thể giúp họ thu hút, tập hợp, xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ giỏi là đặc biệt quan trọng. Đây là một cơ hội hiếm hoi để những người tham gia là lãnh đạo đến từ tất cả các đơn vị thuộc Bộ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu Canada về kinh nghiệm, kỹ năng lãnh đạo, xây dựng chính sách và lập kế hoạch chiến lược. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các học viên trau dồi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tìm ra những giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong công tác lãnh đạo, quản lý đang đặt ra.

 

Trong hai ngày, các học viên đã được nghe các bài trình bày, trao đổi và thảo luận về một số nội dung chính như phẩm chất của người lãnh đạo, việc lập kế hoạch chiến lược, quy trình xây dựng chính sách, nội dung về truyền thông và quản lý truyền thông, tư duy chính sách và chiến lược trong bối cảnh thế giới số và cách mạng công nghiệp 4.0. Đây là những nội dung quan trọng thu hút sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của các học viên. Đặc biệt, trong các phần trao đổi, thảo luận về phẩm chất của người lãnh đạo, các học viên đã trình bày và chia sẽ những ý kiến rất thú vị, bổ ích.

 

Các học viên đã đánh giá rất cao những bài trình bày, trao đổi, thảo luận tại Lớp học và coi đây là một diễn đàn thực sự bổ ích, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm lãnh đạo giúp cho các học viên hoàn thành tốt hơn trò lãnh đạo của mình.  

Lớp học kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.

 


 
Xem thêm tin khác:
54.82.7.231
163
2475
2527
5642
214300