Trang chủ Tin tức NỔI BẬT

Gặp mặt giữa Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Dự án Phát triển Lập pháp Quốc gia

Ngày đăng: 17/08/2016
Ngày 17/8/2016, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đinh Trung Tụng đã có cuộc tiếp xã giao và làm việc với bà Kimberly Inksater – Giám đốc Dự án Phát triển Lập pháp Quốc gia (Dự án NLD), ông Isabeau Vilandre – nguyên Giám đốc Thường trú Dự án NLD tại Hà Nội, ông Jacob Gammelgaard và bà Harriet Roos – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Canada tại Việt Nam.

Thứ trưởng nhắc lại một số thành tựu mà Dự án và Bộ Tư pháp đã đạt được trong 3 năm ông Isabeau Vilandre đảm nhiệm vai trò Giám đốc Thường trú Dự án tại Việt Nam, trong đó nổi bật là sự hỗ trợ của Văn phòng Dự án đối với việc chuẩn bị và thông qua Luật Ban hành Văn bản Quy phạm pháp luật 2015. Thứ trưởng đánh giá cao những cống hiến của ông Vilandre đối với công tác xây dựng pháp luật tại Việt Nam và chúc ông đạt được nhiều thành công ở vị trí công tác mới, tận dụng được các kinh nghiệm quý báu từ quá trình xây dựng pháp luật tại Việt Nam để phục vụ cho công việc mới.

Thứ trưởng Đinh Trung Tụng trao kỉ niệm chương cho ông Isabeau Vilandre

Thứ trưởng chào mừng ông Jacob Gammelgaard tới Việt Nam trên vị trí là Giám đốc Thường trú mới của Dự án NLD, chúc ông nhanh chóng làm quen với công việc, tiếp tục những thành công với Dự án.

Đáp lại, ông Vilandre và ông Gammelgaard cảm ơn Thứ trưởng và cam kết quá trình chuyển giao công việc tại Văn phòng Dự án đang diễn ra nhanh chóng và hiệu quả để các hoạt động tiếp tục được triển khai tốt theo đúng Kế hoạch hoạt động năm 2016-2017 đã được phê duyệt, nhằm thực hiện hiệu quả Luật Ban hành Văn bản Quy phạm pháp luật mới. 

 


 
Xem thêm tin khác:
54.82.7.231
150
2480
2527
5647
214305